PlayStation 3 เป็นหนึ่งในคอนโซลที่ล้ำหน้าที่สุดในปัจจุบัน bk8 จอยสติ๊กแบบผสมนี้ลดการประสานมือของมือและตาของผู้เล่นจนแทบไม่มีอยู่จริง นอกจากนี้ยังเกิดจากการใช้ในการสร้างเกมที่สมจริงและเหนือชั้นกว่าที่เคยเป็นมา นอกจากนี้ การใช้งานยังช่วยให้มีความแม่นยำมากขึ้นในสิ่งที่ผู้เล่นสามารถควบคุมได้ ด้านล่างนี้คือบางสิ่งที่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปเกี่ยวกับการใช้ระบบนี้

คอนโทรลเลอร์ CPS ตัวแรกและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดสำหรับใช้กับ PlayStation 3 คือ Wireless Generation PS1 หรือคอนโทรลเลอร์ Wireless DualShock รุ่นใหม่กว่า งานเหล่านี้มหัศจรรย์เมื่อใช้ PlayStation 3 ของคุณเป็นเกม FPS (เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง) เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่าเมื่อคุณเล่นเกมอย่าง Call of Duty มันสามารถทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในการต่อสู้จริงๆ การใช้ตัวควบคุมที่แม่นยำนั้นมีประโยชน์อย่างมาก เนื่องจากช่วยลดผลกระทบจากลมและการเคลื่อนไหวคอนโทรลเลอร์ทั่วไปตัวที่สองคือคอนโทรลเลอร์ DualShock รุ่นต่อสาย bk8 เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าคอนโทรลเลอร์นี้มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับ DualShock คอนโทรลเลอร์ที่เหนือชั้นต้องทำงานเพื่อความพึงพอใจของนักเล่นเกมทุกคน ดังนั้นคอนโทรลเลอร์นี้จึงทำหน้าที่เป็นผู้นำในแผนกนี้นอกจากนี้ยังมีกล้อง PlayStation Eye ที่ทำงานเพื่อกำหนดคอนโทรลเลอร์นี้เพิ่มเติม ในขั้นต้น กล้องนี้เป็นที่รู้จักในชื่อตัวควบคุมการเคลื่อนไหว PlayStation Move และต่อมาได้พัฒนาเป็น PlayStation Moveeye ทั้งสองสิ่งนี้ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพสูงจากนิตยสารและเว็บไซต์มากมาย

ThePlayStation 3- มีอะไรให้บ้าง

เมื่อคุณซื้อ PlayStation 3 จะมาพร้อมกับคอนโทรลเลอร์นี้และช็อตคู่ 3 คอมโบนี้มาพร้อมกับเครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำในตัว bk8 นอกจากนี้ยังรับประกันกราฟิก Nvidia 12423 802.11w ซึ่งถือว่าอยู่ในอันดับต้น ๆ ของอุปกรณ์พกพา

ดาวน์โหลดและบันทึก

คอนโซลนี้ให้คุณดาวน์โหลดและบันทึกเกม PS3 ได้หลายพันเกม และยังมีตัวเลือกในการบันทึกภาพยนตร์และเนื้อหาวิดีโออื่นๆ ที่หลากหลายอีกด้วย นอกจากนี้ คุณสามารถอัปเดตเกม PlayStation 3 ออนไลน์ได้ด้วยการคลิกปุ่มเพียงปุ่มเดียว คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ชื่อเกมมากมาย

คอนโทรลเลอร์ทำงานได้ดีกับเกม PS3 ทั้งหมด bk8 ความหลากหลายของชื่อนั้นน่าทึ่งมากกับคอนโทรลเลอร์ประเภทนี้ หลังจากที่คุณคุ้นเคยกับการใช้คุณสมบัติต่างๆ แล้ว เกมส่วนใหญ่จะเล่นง่ายในนิ้วชี้ของคุณ เพื่อให้คุณมีเวลาเล่นได้อย่างง่ายดาย

ขนาดของ DualShock 3

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าคอนโทรลเลอร์ DUALSHOCK 3 มีขนาดใหญ่กว่าโช๊คคู่ 2 เล็กน้อย ซึ่งช่วยให้ควบคุมทิศทางได้ดีขึ้น ในชุดมีคอนโทรลเลอร์เพียงตัวเดียว (นอกเหนือจากสายรัดศีรษะที่เป็นอุปกรณ์เสริม) และนั่นคือโช๊คคู่ 3 เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจถึงการใช้งานอย่างถูกต้อง ไม่จำเป็นต้องใช้คอนโทรลเลอร์ตัวที่สองเนื่องจากสามารถซื้อแยกต่างหากได้ที่ ร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ

คอนโทรลเลอร์ไร้สายนี้น่าทึ่งมาก bk8 และเช่นเคยกับเกม PS3 และ PS2 ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือตอนนี้แนะนำให้ใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้สำหรับคอนโทรลเลอร์ของคุณเพื่อป้องกันการระบายน้ำเมื่อคุณหยุดเล่นเกม

ตอนนี้คุณมีแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับคอนโทรลเลอร์ไร้สายแล้ว เพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเล่นเกม PlayStation 3 ของคุณ ซื้อชุดผู้นำคอนโทรลเลอร์ไร้สายเพื่อขจัดความยุ่งยากในการออกไปซื้อคอนโทรลเลอร์ อย่าลืมใช้งานคอนโทรลเลอร์อย่างง่าย